Thủ tục đổi Sim 4G VinaPhone như thế nào? Phí đổi sim

Hiện nay để đổi Sim 4G Vina chúng ta cần phải có những thủ tục đổi Sim 4G VinaPhone như thế nào? Phí đổi sim là bao nhiêu, đây là điều được nhiều người quan tâm tra cứu cũng như gửi thắc mắc tới 9Mobi.vn để được giải đáp, và bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu thủ tục đổi Sim 4G Vinaphone cần những gì.

Để hoàn tất việc đăng ký 4G Vinaphone cũng như sử dụng 4G trên điện thoại của bạn thì việc đổi SIm 4G Vinaphone hoàn toàn cần thiết khi bạn là thuê bao của nhà mạng này, bên cạnh việc đăng ký 4G Vinaphone thì chúng ta cần những thủ tục đổi Sim 4G VinaPhone như thế nào? Phí đổi sim 4G Vinaphone là bao nhiêu sẽ được 9Mobi.vn giải đáp trong bài viết này.

thu tuc doi sim 4g vinaphone nhu the nao phi doi sim

Thủ tục đổi Sim 4G VinaPhone như thế nào? Phí đổi sim 4G Vinaphone

 

* Lưu ý : Hiện nay các bạn đã có thể thực hiện đổi Sim 4G Vinaphone tại các cửa hàng chi nhánh VinaPhone trên toàn quốc một cách nhanh chóng và thuận tiện chứ không phải là 13 tỉnh thành như trước kia.

* Những thủ tục đổi Sim 4G Vinaphone cần thiết

 

Để có thể đổi Sim 4G Vina thành công tại các cửa hàng Vinaphone các bạn cần:

– Thuê bao của bạn phải là thuê bao trả trước và trả sau của Vinaphone và hoạt động 2 chiều.

– Các bạn cần phải có Sim Vinaphone chính chủ đã được đăng ký sử dụng trước đó để đổi Sim 4G Vinaphone.

– Khi đổi Sim 4G Vinaphone các bạn cần mang Chứng minh thư nhân dân (CMND), trong trường hợp bạn bị mất Sim cần phải có xác nhận từ địa phương hoặc hộ khẩu đăng ký sử dụng Sim Vinaphone trước đó để đối chiếu.

– Khi bạn tới thực hiện việc đổi Sim 4G Vinaphone các bạn không được nhờ người thực hiện hộ, mà cần phải là chính chủ Sim tới làm thủ tục đổi Sim.

* Phí đổi Sim Vinaphone

 

Hiện nay Vinaphone đã ngừng cung cấp dịch vụ đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí tại các cửa hàng chi nhánh trên toàn quốc của mình.

– Phí đổi Sim 4G Vinaphone là 25,000đ trên mỗi Sim thực hiện đổi.

– Với các thuê bao Vinaphone mới hoà mạng, các bạn cần phải mất 50,000đ để thực hiện đổi Sim 4G Vinaphone (Trong đó 25.000đ là phí đổi Sim 4G và 25.000đ cước hòa mạng.).

* Lưu ý khi đổi Sim 4G Vinaphone

 

– Các bạn cần phải sao lưu danh bạ được lưu trên Sim trước khi thực hiện đổi Sim 4G Vinaphone vì khi đổi U-sim 4G Vinaphone sẽ là sim trắng sẽ mất hết số trong sim.

– Với các bạn đang sử dụng dịch vụ Vinaphone như 2G, 3G sau khi đổi Sim 4G Vinaphone vẫn được giữa và tiếp tục sử dụng.

– Sim 4G Vinaphone có thể hoạt động tốt khi dùng sóng 3G.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong các thủ tục đổi Sim 4G VinaPhone như thế nào? Phí đổi sim 4G Vinaphone là bao nhiêu rồi, hy vọng các bạn đã nắm được các thông tin cần thiết để thực hiện đổi Sim 4G Vinaphone nhanh nhất, thuận tiện nhất tại các điểm giao dịch của Vinaphone.

https://9mobi.vn/thu-tuc-doi-sim-4g-vinaphone-nhu-the-nao-phi-doi-sim-18565n.aspx

Bên cạnh đó sau khi đã thực hiện đổi Sim 4G Vinaphone thành công các bạn có thể tham khảo các gói cước 4G VinaPhone mới nhất đã được 9Mobi.vn cập nhật qua bài viết các Gói cước 4G VinaPhone mới nhất, và lựa chọn cho mình một giá cước 4G phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như mức chi trả của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.