Kích hoạt mạng 4G cho Zenfone 3, sử dụng 4G trên Asus Zenfone

Hiện nay chúng ta đã có thể truy cập sử dụng mạng 4G trên các thiết bị di động, cách kích hoạt mạng 4G cho Zenfone 3 dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách bật, sử dụng 4G trên Asus Zenfone 3 của mình để có thể trải nhiệm tốc độ mạng 4G đang được kì vọng nhiều hiện nay, các bạn đã biết cách kích hoạt mạng 4G cho Zenfone của mình chưa nhỉ?

Các nhà mạng đang dần triển khai mạng di động tốc độ cao 4G trên toàn quốc, và tin mừng dành cho những ai đang là thuê bao của Viettel, chỉ cần các bạn đã thực hiện đăng ký 4G thành công như cách mà 9Mobi.vn đã chỉ dẫn qua bài viết đăng ký 4G Viettel là đã có thể sử dụng mạng tốc độ cao này ngay trên thiết bị Zenfone của mình rồi, tuy nhiên chúng ta cần phải tìm hiểu cách kích hoạt mạng 4G cho Zenfone 3 trước đã nhé.

kich hoat 4G cho zenfone

Kích hoạt mạng 4G cho Zenfone, cách bật mạng 4G trên Asus Zenfone.

Hướng dẫn kích hoạt mạng 4G cho Zenfone 3

Cách kích hoạt mạng 4G cho Zenfone 3 được thực hiện như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính chúng ta truy cập vào Cài đặt (Settings), sau đó ấn chọn mục Thêm (More) như hình dưới.

kich hoat mang 4G Zenfone 3

Bước 2: Để có thể kích hoạt mạng 4G cho Zenfone 3 chúng ta ấn chọn mục Mạng di động (Cellular networks).

cach kich hoat 4G cho zenfone 4G

Bước 3: Tiếp đó tại đây chúng ta ấn chọn mục Mạng yêu thích (Preferred network type) để lựa chọn kích hoạt mạng 4G cho Zenfone 3.

bat 4G cho zenfone 3

Bước 4: Tiếp đó một biểu mẫu sẽ xuất hiện để kích hoạt mạng 4G cho Zenfone 3, chúng ta ấn chọn mục 4G.

su dung 4G tren Zenfone

Như vậy chúng ta đã có thể sử dụng 4G trên Zenfone 3 được rồi đấy.

https://9mobi.vn/kich-hoat-mang-4g-cho-zenfone-3-11169n.aspx

Ngoài ra các bạn cũng có thể xem lại cách đô tốc độ mạng đã được 9Mobi.vn chỉ dẫn qua bài viết kiểm tra tốc độ mạng 3G trên Android để kiểm tra tốc độ mạng 4G sau khi đã thực hiện kích hoạt mạng 4G cho Zenfone 3 của mình nhé. Bên cạnh đó đối với các nhà mạng khác như VinaPhone và Mobifone các bạn cũng có thể tham khảo các bài viết hướng dẫn đăng ký 3G Vinaphone, Mobifone đã được 9Mobi.vn đề cập trước đó để nhanh chóng được sử dụng 4G trên Zenfone của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.