Cách mua sim 4G Viettel

Bạn muốn chuyển sang sử dụng mạng 4G mới của Viettel nhưng chưa biết cách làm thế nào để có thể sử dụng được vì nếu sim 3G của bạn không hỗ trợ băng tần 4G thì việc cần làm là bạn phải mua sim 4G Viettel mới thì mới có thể sử dụng được.

Để có thể sử dụng được mạng 4G thì yêu cầu đầu tiền là điện thoại của bạn phải hỗ trợ băng tần mạng 4G tại Việt Nam. Và thứ hai đó chính là sim bạn đang dùng cũng yêu cẫu hỗ trợ mạng 4G. Nếu bạn đang sử dụng sim 3G cũ thì việc đầu tiên bạn nên làm đó là mua sim 4G mới để sử dụng.

cach mua sim 4g viettel

Trong bài trước 9mobi đã hướng dẫn các bạn đăng ký gói cước 4G Viettel sinh viên chi tiết. Bài viết hôm nay xin gửi tới các bạn cách đăng ký, mua sim 4G Viettel tại quầy giao dịch, trung tâm chăm sóc khác hàng của Viettel.

Hướng dẫn mua sim 4G Viettel, cách đổi sang gói cước 4G

Có 2 cách bạn mua sim và đổi sim 4G của Viettel.

Cách 1 . Mua sim 4G Viettel và đổi sang gói 4G ngay tại nhà:

Phí đổi sim tại nhà 30.000đồng/sim (20.000 phí vận chuyển + 10.000 phí đổi sim), phí đổi sim sẽ được cộng lại vào tài khoản của bạn. Chi tiết hãy liên hệ: 18008198 (miễn phí).

Lưu ý : Đổi sim tại nhà hiện chỉ áp dụng tại khu vực Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

cach mua sim 4g viettel 2

Cách 2 . Mua sim 4G Viettel và đổi sang gói 4G tại trung tâm giao dịch.

Đây là cách áp dụng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc, bạn hãy mang điện thoại của mình tới trung tâm giao dịch Viettel gần nhà để nhân viên hỗ trợ bạn chuyển đổi sang sim mới hỗ trợ 4G. Phí mua sim 4G Viettel là 10k, ngay sau khi kích hoạt bạn sẽ được hoàn lại 10k phí chuyển đổi vào trong tài khoản sim của mình.

cach mua sim 4g viettel 3

https://9mobi.vn/cach-mua-sim-4g-viettel-18649n.aspx

Trên đây là bài hướng dẫn cách mua sim 4G Viettel của 9mobi.vn. Ngay sau khi đăng ký chuyển đổi sang sim 4G thành công bạn cũng có thể tham khảo cách đăng ký 4g Viettel 1 ngày để trải nghiệm tốc độ mạng 4G cao của Viettel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.