Cách đăng ký 4G Viettel miễn phí 10GB

Bạn đã biết cách đăng ký 4G Viettel miễn phí 10GB để tha hồ lướt mạng, xem phim online miễn phí chưa? Chỉ với vài bước đơn giản sau đây bạn sẽ nhận được ưu đãi lớn từ nhà mạng Viettel.

Với nhu cầu sử dụng mạng 4G tăng cao, kể từ ngày 08/03/2017 Viettel bắt đầu triển khai chương trình khuyến mãi khi tặng miễn phí 10GB dữ liệu cho các thuê bao dùng SIM 4G. Với chương trình hấp dẫn này, các thuê bao sau khi đổi SIM thành công sẽ được tặng miễn phí 10GB dung lượng tốc độ cao vào tài khoản.

cach dang ky 4g viettel mien phi 10gb

Nhận 10GB Data miễn phí khi sử dụng SIM 4G Viettel

Như vậy, giờ đây khi đã có SIM 4G bạn sẽ không cần phải đăng ký các gói cước 4G Viettel mà vẫn có cơ hội được tận hưởng tốc độ cùng chất lượng dịch vụ 4G trên thiết bị di động của mình. Nếu bạn đã, đang và sắp sử dụng SIM 4G Viettel thì không nên bỏ lỡ chương trình hấp dẫn này. Để được hưởng ưu đãi này, tất cả sẽ có trong bài biết cách đăng ký 4G Viettel miễn phí 10GB ngay sau đây.

CÁCH ĐĂNG KÝ 4G VIETTEL MIỄN PHÍ 10GB.

Bước 1: Các bạn đến cửa hàng dịch vụ của Viettel gần nhất để đăng ký và đổi sang SIM 4G. Khi đi các bạn nhớ mang theo CMNN và thẻ SIM đang sử dụng để làm các thủ tục đổi SIM mà nhân viên tư vấn yêu cầu.

Bước 2: Khi đã đổi SIM 4G Viettel thành công, các bạn khởi động lại máy để hệ thống kích hoạt dịch vụ 4G.

Bước 3: Tiến hành soạn tin nhắn ưu đãi dung lượng với cú pháp 4G gửi 191 để nhận 10GB tốc độ cao miễn phí của Viettel.

cach dang ky 4g viettel mien phi 10gb 2

Ngay lập tức hệ thống sẽ phản hồi lại tin nhắn với nội dung xác nhận việc đăng ký trải nghiệm dịch vụ 4G của bạn đã thành công.

Lưu ý:

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Thời gian khuyến mãi bắt đầu từ ngày 08/03/2017.

– Thời gian sử dụng trong vòng 7 ngày.

– Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao Viettel hòa mạng mới sim 4G hoặc chuyển đổi sang sim 4G lần đầu tiên.

– Để tránh bị trừ tiền sau khi sử dụng hết dung lượng miễn phí và hệ thống chuyển sang sử dụng mạng 3G, các bạn nên chuyển sang chế độ 4G Only (nếu điện thoại hỗ trợ).

Sau một tuần trải nghiệm miễn phí dịch vụ 4G, các bạn nên đăng ký các gói cước 4G Viettel cho thuê bao của mình để tiếp tục được sử dụng mạng 4G tốc độ cao với chi phí tiết kiệm và tối ưu nhất nhé. Thông tin các gói cước 4G Viettel các bạn có thể tham khảo bài viết các gói cước 4G Viettel được 9mobi chia sẻ trước đó không lâu.

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-4g-viettel-mien-phi-10gb-18559n.aspx

Ngoài ra, để tối ưu sử dụng mạng 4G Viettel các bạn có thể đăng ký gói cước internet 20.000 của Viettel. Chi tiết gói cước tham khảo cách đăng ký 4G Viettel 20k. Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm mạng 4G Viettel thật thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.